Thư ngỏ!

Kính gửi: Quý đối tác!

Đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tora – Hệ thống chuỗi cửa hàng Tora Cafe xin gửi đến Quý đối tác – Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Vào năm 2018, bắt nhịp nhanh với thị thường hội nhập mạnh mẽ – một thương hiệu Cafe mang trong mình tình yêu đất nước Việt Nam và niềm đam mê cà phê phong cách xưa đã ra đời: Chuỗi của hàng cafe Tora của chúng tôi – Tora Cafe.

Đó cũng chính là lúc thương hiệu của chúng tôi bắt đầu một hành trình mới. Một hành trình đầy tự hào với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng sứ mệnh văn hóa kết nối, giữ gìn nét truyền thống.

Để làm được điều đó, nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho Quý khách hàng và đối tác những trải nghiệm khác biệt, cảm giác thư thái, bình yên, lịch sự trong mỗi lần tận hưởng tại không gian quán. Cho đến nay, chúng tôi đã xây dựng, phát triển được một hệ thống các cửa hàng Cafe mang phong cách Vintage và những đồ xưa cũ hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau. Cùng với đó là cơ hội nhâm nhi ly cà phê thơm ngon khơi gợi lại một phần nếp sống, ký ức Xưa của người Việt.

Trải qua một chặng đường dài, mặc dù vấp phải nhiều khó khăn và cạnh tranh với thị trường khốc liệt, chúng tôi vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất – sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách hàng và đối tác.

Mục tiêu của Tora Cafe trong tương lai gần là hướng tới mở thêm nhiều quán tại các địa điểm đẹp, không gian thoải mái tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp mở quán Cafe phù hợp, thực tế và hiệu quả nhất.

Cảm ơn đã quan tâm và tin tưởng Tora Cafe.

Trân trọng!